7Up chai 390ml

Xuất xứ: Đang cập nhật
10.000₫
Nước ngọt 7Up chai 390ml được chế biến và sản xuất bởi thương hiệu 7up - Đây là nhãn hiệu đồ uống giải khát có gas vị chanh tươi mát nổi tiếng của tập đoàn PepsiCo. Nhãn hiệu có lịch sử lâu đời...
Đóng gói:
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nước ngọt 7Up chai 390ml được chế biến và sản xuất bởi thương hiệu 7up - Đây là nhãn hiệu đồ uống giải khát có gas vị chanh tươi mát nổi tiếng của tập đoàn PepsiCo. Nhãn hiệu có lịch sử lâu đời từ năm 1929 và cho đến nay nhãn hiệu đồ uống này đã có mặt trên hơn 140 quốc gia ngoài nước Mỹ được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

Nước ngọt 7Up chai 390ml chứa nhiều vitamin C cho cơ thể khỏe khoắn và tinh thần luôn tươi vui mỗi ngày, là nước giải khát có gas với hương chanh tự nhiên mát lạnh, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái.

Nước ngọt 7Up chai 390ml với vị ngọt vừa phải và hương vị gas the mát giúp bạn xua tan nhanh chóng cơn khát hay giảm cảm giác ngấy nếu ăn nhiều đồ đạm trong các bữa tiệc.

Nước ngọt 7Up chai 390ml được đóng chai tiện dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến dã ngoại hay các buổi luyện tập thể thao.

Lưu ý:

- Hạn sử dụng thực tế quý khách vui lòng xem trên bao bì.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại